Scroll Top
59/469 พระรามที่2 ซอย 52 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพฯ
ฉีด Filler กระชับช่องคลอดและเพิ่มขนาด G-spot

Hyaluran เป็นสารเติมเต็มที่ปลอดภัยที่สุด ที่นำมาใช้ฉีดใบหน้า ดวงตา หน้าผาก และส่วนอื่นๆของร่างกาย แต่เนื่องจากเป็นสารที่ไม่ถาวร Filler ชนิดนี้จะอยู่ได้มากที่สุดประมาณ 12-18 เดือนเนื่องจากมีการนำ HA มาใช้ฉีดบริเวณใบหน้ามานานจนมั่นใจว่ามีความปลอดภัย จึงมีการนำมาใช้ฉีดตำแหน่ง G-spot โดยมีการตั้งชื่อว่า G-shot นอกจากนี้สาร HA ยังใช้ฉีดบริเวณอื่นๆ นอกจากตำแหน่งของ G-spot เพื่มเพิ่มความนูนของผนังช่องคลอด ทำให้ช่องคลอดกระชับ ช่องคลอดมีเส้นเลือดเส้นประสาทมากกว่าตำแหน่งอื่น จึงทำให้ HAอาจจะอยู่ได้ไม่นานมากเท่าบริเวณใบหน้า โดยทั่วไป HA ที่ฉีดบริเวณช่องคลอดจะได้ผลประมาณ 4 เดือน

ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดของความรู้สึกทางเพศได้แบ่งเป็น 2 แบบ อย่างแรก Clitoral Orgasm จาก คลิสตอริส อีกอย่าง Deep Vaginal Orgasm ก็คือ ออกัสซึ่มที่เราไปกระตึ้นถูกจุดจี-สปอต (G-spot นี้ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ Ernst Grafenberg แพทย์ชาวเยอรมันกล่าวถึงบริเวณเสียวกระสันบนผนังส่วนหน้าของช่องคลอด ซึ่งจะบวมตัวในระหว่างการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ

เป็นที่รู้อยู่ว่าผู้หญิงมักมีปัญหาเรื่องการถึงจุดสุดยอดทางเพศค่อนข้างเยอะ จึงมีศัลยแพทย์ท่านหนึ่งคิดขึ้นว่า ถ้าเราไปเพิ่มขนาดให้ตัว จี-สปอตใหญ่ขึ้น มันย่อมถูกเข้าถึง-สัมผัสได้ง่ายขึ้น ผู้หญิงก็สามารถตอบสนองความต้องการของตัวเองได้มากขึ้น

จุดจี-สปอตเป็นจุดที่อยู่บริเวณผนังด้านบนของช่องคลอด ลึกเข้าไปด้านในประมาณ 1-2 นี้วจากปากช่องคลอด ฉีด 1 ครั้ง ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 4 เดือนที่รู้สึกมาก คนไข้จะมีความพึงพอใจเรื่องเพศมากขึ้น 87% นอกจากการเพิ่มขนาด G-spot แล้ว HA จึงใช้ฉีดเพื่อเพิ่มความหนาของช่องคลอดช่วยให้กระชับขึ้น

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัด

 1. ไม่ควรทำในช่วงที่มีประจำเดือน
 2. ไม่ต้องงดน้ำและอาหาร
 3. งดยาแก้ปวด แอสไพริน บรูเฟ่น ประมา 10 วันก่อนการผ่าตัด
 4. ปัสสาวะก่อนการฉีดสาร
 5. ไม่แนะนำให้ทำในผู้ที่มีภาวะภูมิต้านทานต่ำหรือเลือดออกง่าย
 6. เตรียมผ้าอนามัยแบบสอดใช้หลังฉีด

ขั้นตอนการผ่าตัด

 1. ควรปัสสาวะก่อนการผ่าตัด
 2. ทายาชาหรือสเปรย์ยาชาพ่นที่ตำแหน่งที่จะฉีด
 3. ประคบเย็น
 4. แพทย์จะฉีดยาชาเพิ่มปริเวณที่จะฉีดสาร
 5. ใช้เข็มฉีดยาเฉพาะฉีด HA ในตำแหน่งที่ต้องการ
 6. ใช้ผ้าอนามัยแบบสอดในช่องคลอด เพื่อหยุดเลือดประมาณ 4 ชม.

การดูแลหลังการผ่าตัด

 1. หลัง 4 ชม. สามารถเอาผ้าอนามัยแบบสอดออกได้
 2. หลัง 4 ชม. สามารถร่วมเพศได้เลย
 3. ผลการฉีดจะได้ผละประมาณ 4 เดือน
 4. สามารถฉีดซ้ำได้ทุกๆ 3 เดือน
 5. ถ้าเอาผ้าอนามัยออกแล้ว ยังมีเลือดออกมาให้เปลี่ยนผ้าอนามัย ให้ใส่ไว้อีก 1-2 ชม. ถ้าเลือดไม่หยุดให้ติดต่อแพทย์ทันที
 6. หลังจากฉีดถ้ามีปัญหาปัสสาวะไม่ออก ให้ติดต่อแพทย์ทันที
Privacy Preferences
When you visit our website, it may store information through your browser from specific services, usually in form of cookies. Here you can change your privacy preferences. Please note that blocking some types of cookies may impact your experience on our website and the services we offer.